Đông Tăng Long Hưng Gia

Đông Tăng Long Hưng Gia

Quy hoạch bài bảng, vị trí đắc địa thì Đông Tăng Long sẽ là Khu đô thị đáng sống và đầu tư cho tương lai

Đông Tăng Long

Đông Tăng Long

Dự án Đông Tăng Long có quy mô 160 hecta là khu đô thị nằm giữa trung trâm thành phố sáng tạo công nghệ cao. Kết nối thuận tiện tới trung tâm và các vũng lân cận qua các tuyến đường: Vành Đai 3, Nguyễn Duy Trinh và Lã Xuân Oai

Căn hộ Eaton Park

Căn hộ Eaton Park

Tổ hợp căn hộ cao cấp Eaton Park được phát triển bởi Chủ đầu tư Gamuda Land. Quy mô 3,76 hecta tại mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, Phường An Khánh, Tp Thủ Đức, TPHCM

Những điều cần biết khi xây dựng nhà ở vùng biển Bà Rịa Vũng Tàu

Nhà đất tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu ngày càng tăng giá mỗi ngày, qua đó chắc chắn sẽ không thể thiếu những ngôi nhà mới được xây lên. Qua đó, những băn khoăn về cấu trúc, vật liệu, thiết kế và thi công cho nhà ở vùng biển có gì khác biệt hay không? Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến khách hàng những KINH NGHIỆM QUÝ trong việc xây nhà vùng biển chắc chắn, an toàn cho người xây nhà gần biển lần đầu.

xây nhà vùng viển vũng tàu

Xây nhà vùng gần biển không quá khó khăn với trình độ và công nghệ ngày tiến bộ của ngành xây dựng nhưng sự ăn mòn trong môi trường biển là điều khó tránh khỏi nên tuổi thọ của công trình ở biển thường không cao như những ngôi nhà bình thường khác.

Vậy làm thế nào để đạt được TUỔI THỌ lâu dài cho những ngôi nhà vùng biển? Các bạn mong muốn được ngôi nhà bền theo thời gian như thế không? Nếu các bạn đang có ý định xây một ngôi nhà ở vùng biển thì cần chú ý đến 3 tiêu chí sau đây.

1. Chiều dày lớp bê tông bảo vệ và chiều dày sàn

Lợi ích của bê tông bảo vệ là chống lại sự ăn mòn của môi trường bên ngoài nên lớp bê tông bảo vệ cần dày hơn bình thường. Thông thường lớp bê tông bảo vệ là 25mm còn đối với môi trường ăn mòn như biển cần tuân theo tiêu chuẩn xây dựng như sau:

xây nhà vùng viển vũng tàu 1

Chiều dày sàn ở vùng biển cũng phải được làm dày hơn bình thường tối thiểu phải dày 120mm vừa mang lại lợi ích chống ăn mòn cao và khả năng chống nứt cao vì gần biển thường khí hậu thay đổi nhiều mưa thì rất nhiều và nắng cũng rất gắt dễ làm tuổi thọ của ngôi nhà giảm đi nhanh chóng.

2. Chọn mác bê tông và mác thép xây nhà

  • Mác bê tông khi xây nhà trong môi trường ăn mòn cao như vùng biển thì mác tối thiểu là M300 (B22.5).
  • Mác thép xây nhà tương ứng tối thiểu phải là SD390 hay CB400.

xây nhà vùng viển vũng tàu 2

3. Chống nứt cho khung sườn nhà

Đây là tiêu chí ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG nhé các bạn, nếu thỏa 2 tiêu chí trên nhưng không thỏa tiêu chí 3 này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến TUỔI THỌ của ngôi nhà các bạn. Vì khung sườn khi đã bị bị nứt quá qui định cho phép thì chi phí để khắc phục sẽ tốn kém rất nhiều nên cần được tính toán một cách cẩn thận ngay từ đầu của đơn vị tư vấn thiết kế.

Qua 3 tiêu chí xây nhà vùng biển Vũng Tàu ở trên các bạn đã biết được làm thế nào để kéo dài thời gian sử dụng của ngôi nhà mình chưa? Chúc các bạn có một ngôi nhà bền đẹp theo thời gian nhé. Tham khảo thêm thông tin tại Marine City Vung Tàu

Nhà Thủ Đức © 2019 All Rights Reserved  

0909.718.969