Đông Tăng Long Hưng Gia

Đông Tăng Long Hưng Gia

Quy hoạch bài bảng, vị trí đắc địa thì Đông Tăng Long sẽ là Khu đô thị đáng sống và đầu tư cho tương lai

Đông Tăng Long

Đông Tăng Long

Dự án Đông Tăng Long có quy mô 160 hecta là khu đô thị nằm giữa trung trâm thành phố sáng tạo công nghệ cao. Kết nối thuận tiện tới trung tâm và các vũng lân cận qua các tuyến đường: Vành Đai 3, Nguyễn Duy Trinh và Lã Xuân Oai

Căn hộ Eaton Park

Căn hộ Eaton Park

Tổ hợp căn hộ cao cấp Eaton Park được phát triển bởi Chủ đầu tư Gamuda Land. Quy mô 3,76 hecta tại mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, Phường An Khánh, Tp Thủ Đức, TPHCM

Hạ tầng giao thông điểm sáng cho thị trường bất động sản Tp Thủ Đức

Thời gian qua thị trường bất động sản chầm lắng rất rõ nét gần như ngay cả Chị bán cá ngoài chợ cũng biết tuy nhiên đây chỉ là điểm dừng cho một chu kỳ mới.

Mặc dù vậy nhưng quy hoạch Thành Phố Thủ Đức nói riêng và khu đông nói chung đang có những đột phá về sự phát triển hạ tầng giao thông. Trong 33 dự án hạ tầng trọng điểm triển khai trong năm 2023 thì TP Thủ Đức chiếm khá nhiều như:

Nút giao An Phú

Nút giao An Phú đã khởi công và tiến độ rất tốt. Để thi công nút giao này Tp Thủ Đức đã phải chặt bỏ hoặc di rời 1300 cây xanh, dự kiến khi hoàn thành đây sẽ là nút giao đẹp nhất TPHCM.

Cầy Nam Lý

Cầu Nam Lý trên đường Đỗ Xuân Hợp đã triển khai thi công trở lại, Cầu Tăng Long được điều chỉnh vốn từ 488ty lên 648ty cũng sẽ được triển khai sớm trong thời gian tới.

Vành đai 2 TP Thủ Đức

Đường Vành Đai 2 đoạn từ nút giao Mỹ Thuỷ đến Cầu Phú Hữu đang được dọn dẹp cảnh quan và mở rộng.

Đường liên cảng Cát Lái

Đường Liên Cảng Cát Lái - Phú Hữu - Vành Đai 3 rộng 60m đang được nghiên cứu tiền khả thi và các bước chuẩn bị để triển khai đây là tuyến quan trọng để Nguyễn Duy Trinh hạn chế xe container ra vào cảng Phú Hữu

Vành đai 3 TPHCM

Đường Vành Đai 3 được thiết kế trên cao và song hành từ nút giao Tân Vạn đến Cầu Nhơn Trạch sẽ khởi công trong tháng 6 tới, hiện tại ở nút giao Tân Vạn đã tiến hành khoan thăm dò địa chất

Vành Đai 2 đoạn từ Phạm Văn Đồng đến Nút giao Gò Dưa cũng đang được cơ quan chức năng triển khai quyết liệt.

Đường Đồng Văn Cống rộng 40m đang được triển khai thi công thêm cầu và mở rộng đến Nguyễn Thị Định.

Song Hành Xa Lộ Hà Nội qua Thảo Điền cũng đang được thi công với tiến độ rất ổn, khi tuyến này xong sẽ giúp giảm ùn tắc tại khu vực đèn xanh đèn đỏ trước Cantavil.

Nút giao Lương Định Của và Trần Não

Nút giao Trần Não và Lương Định Của đã được lưu thông ổn định, chỉ còn vài hạng mục nhỏ nữa là nút giao sẽ hoàn thành.

Có thể thấy hạ tầng giao thông của Thành Phố Thủ Đức đang được quan tâm đầu tư rất lớn giúp thúc đẩy sự phát triển chung của Thành Phố, chính vì vậy mà thị trường bất động sản khu vực này luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều Anh Chị khách hàng cũng như các chủ đầu tư.

Nhà Thủ Đức © 2019 All Rights Reserved  

0909.718.969