Chung cư Chí Linh Center Vũng Tàu

Chung cư Chí Linh Center Vũng Tàu

Chí Linh Center dự án Khu căn hộ chung cư thương mại cao cấp, nằm tại vị trí ngã tư giao thương Nguyễn Hữu Cảnh và đường 2/9. Đây có thể xem là dự án có khả năng khai thác thương mại rất tốt, cũng như để ở và cho thuê

Căn hộ MT EASTMARK CITY

Căn hộ MT EASTMARK CITY

Biểu tượng của vùng đất phồn vinh mới - nơi dẫn dắt dự phát triển mạn mẽ của thành phố Thủ Đức, nơi kiến tạo nên một cộng đồng cư dân tri thức và thịnh vượng

Căn hộ Paris Hoàng Kim

Căn hộ Paris Hoàng Kim

Tinh hoa Pháp - Kiến trúc hoa lệ

Đô Thị Marine City Vũng Tàu

Đô Thị Marine City Vũng Tàu

Dự án Đô Thị Marine City Vũng Tàu nằm trên mặt tiền đường ven biển Vũng Tàu - Bình Châu, Xã Phước Tỉnh, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Chí Linh Center - Tinh Hoa Hội Tụ

Bạn đang tìm kiếm một căn hộ cao cấp để kiến tạo cuộc sống tinh hoa, ven tròn?

Sản phẩm căn hộ kiểu mẫu, đạt tiêu chuẩn 4* đầu tiên tại TP. Vũng Tàu - Chí Linh Center sẽ là câu trả lời hoàn mỹ cho phong cách sống thượng lưu của giới tinh anh thành phố biển, hội tụ tất cả những giá trị tinh hoa độc nhất:

Chí Linh Center

Chí Linh CenterVỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA: nơi cửa ngõ huyết mạch vào TP. Vũng Tàu - Giao lộ dẫn lối phồn hoa, giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các công trình giao thông trọng điểm, điểm du lịch nổi tiếng và trung tâm hành chính, thiết yếu của thành phố.

Chí Linh CenterTHIẾT KẾ CĂN HỘ LINH HOẠT: đáp ứng mọi nhu cầu sống với vật liệu xây dựng cao cấp, trang bị nội thất từ các thương hiệu uy tín, chất lượng, đưa cư dân đến với những trải nghiệm của chất sống thượng lưu một cách đích thực.

Chí Linh CenterTIỆN ÍCH ĐA TẦNG: với hệ thống dịch vụ bao bọc "lớp trong lớp ngoài", từ tiện ích thiết yếu, thư giãn, sức khỏe đến tiện ích ăn uống, mua sắm, giúp cư dân có những giây phút tận hưởng cuộc sống trọn vẹn sự thú vị.

Chí Linh CenterCUỘC SỐNG TIỆN NGHI: với công nghệ smart-home tiên tiến cùng công nghệ đo nồng độ mùi rác thải, tìm bãi đậu xe tự động, trạm sạc điện cho ô tô tại tầng hầm, mang đến một không gian sống thân thiện, tiện lợi và xứng tầm vị thế cho chủ nhân.

Chí Linh Center PHÁP LÝ VỮNG VÀNG: sở hữu dài lâu, được bảo chứng từ Chủ đầu tư uy tín DICcons.

Bạn đã sẵn sàng chào đón mảnh ghép không thể thiếu trong bộ sưu tập chất sống "tinh hoa" của mình chưa? Đặt lịch và cùng đón chờ siêu phẩm để chạm tới đỉnh cao của cuộc sống đẳng cấp trong mơ!

----------------------

CHÍ LINH CENTER - TINH HOA HỘI TỤ

Chí Linh Center Website: https://nhathuduc.com.vn/chi-linh-center-can-ho-vung-tau

Chí Linh Center Địa chỉ: Đường 2/9, Khu TTĐT Chí Linh, P. Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu, T. Bà Rịa - Vũng Tàu

Nhà Thủ Đức © 2019 All Rights Reserved  

0909.718.969