Elysian Thủ Đức

Elysian Thủ Đức

Elysian là một bộ sưu tập các ngôi nhà tinh tế nằm giữa khu rừng đô thị sinh thái do Chủ đầu tư Gamuda Land phát triển

Chí Linh Center

Chí Linh Center

Biểu tượng của vùng đất phồn vinh mới - nơi dẫn dắt dự phát triển mạn mẽ của thành phố Vũng Tàu, nơi kiến tạo nên một cộng đồng cư dân tri thức và thịnh vượng

Căn hộ Paris Hoàng Kim

Căn hộ Paris Hoàng Kim

Tinh hoa Pháp - Kiến trúc hoa lệ

Đất nền Dầu Giây Đồng Nai

Đất nền Dầu Giây Đồng Nai

Đất nền Dầu Giây, Tỉnh Đồng Nai là cơ hội đầu tư bất động sản hấp dẫn với giá chỉ từ 9 triệu/m2.

Bà Rịa-Vũng Tàu: Tàu du lịch đưa hơn 2.000 khách Đức "xông đất"

Đúng 6 giờ 30 phút ngày 26/1 (mùng 5 Tết), tàu MEIN SCHIFF 5 (quốc tịch Malta) trên hành trình du ngoạn Đông Nam Á đã cập cảng SP-PSA (TX.Phú Mỹ).

Tàu MEIN SCHIFF 5 cập cảng SP-PSA

Sở Du lịch tổ chức đón tiếp chuyến tàu trên tại cảng SP-PSA. Ngay khi tàu cập cảng, những vị khách đầu tiên rời tàu được bà Trần Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Sở Du lịch tặng hoa, lì xì “lấy hên” và chúc du khách có nhiều trải nghiệm đẹp trong chuyến tham quan, du lịch tại Việt Nam.

Bà Trần Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Sở Du lịch tặng hoa và lì xì chào đón ông Stephan Zimmermann, Tổng Giám đốc Bộ phận dịch vụ hành khách tàu Mein Schiff 5

Bất ngờ vì được chào đón, tặng hoa và lì xì từ đại diện ngành du lịch, ông Stephan Zimmermann, Tổng Giám đốc Bộ phận dịch vụ hành khách tàu Mein Schiff 5 chia sẻ, ông rất vui và ấn tượng về tình cảm thân thiện, hiếu khách của Bà Rịa-Vũng Tàu. Ông gửi lời cảm ơn chân thành đến các cấp lãnh đạo, các đơn vị phối hợp góp phần cho chuyến hải trình thành công.

Bà Trần Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Sở Du lịch tặng hoa và lì xì lấy hên cho những vị khách đầu tiên "xông đất" Bà Rịa-Vũng Tàu

Tàu MEIN SCHIFF 5 chuyên khai thác tour du lịch Đông Nam Á theo hải trình Singapore-Malaysia-Việt Nam-Thái Lan. Tính từ cuối tháng 12/2022 đến nay, tàu MEIN SCHIFF 5 đã 4 lần đến Việt Nam và dừng chân tại cụm cảng Cái Mép-Thị Vải. Lần trở lại này, tàu MEIN SCHIFF 5 chở 2.370 du khách, trong đó 95% là người Đức.

95% du khách trên tàu MEIN SCHIFF 5 đến từ Đức

Có khoảng 1.800 khách tham gia tour trong ngày tham quan TP.Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Mỹ Tho và 570 khách du lịch tự túc.

Số khách theo tour được đơn vị lữ hành đầu mối là Vivu Journeys Vietnam tiếp đón, đặt các phương tiện để đưa du khách đến các điểm tham quan theo nhu cầu. Đơn vị cũng đặt, hỗ trợ đặt các phương tiện khác để phục vụ lượng khách du lịch tự túc.

Du khách lên xe tham quan các lộ trình tour Bà Rịa-Vũng Tàu và các tỉnh, thành lân cận

Đến 19 giờ cùng ngày, tàu MEIN SCHIFF 5 sẽ rời cảng SP-PSA tiếp tục đến Thái Lan.

Bà Trần Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Sở Du lịch chia sẻ, chuyến tàu du lịch quốc tế “xông đất” ngay trong những ngày Tết là tin vui, mở ra cơ hội gia tăng khách quốc tế cho du lịch Bà Rịa-Vũng Tàu. Trong năm 2023, ngành du lịch tiếp tục quảng bá, xúc tiến thị trường khách du lịch bằng tàu biển bởi đây là một trong những nguồn khách quan trọng đóng góp vào thị trường du khách quốc tế đến Bà Rịa-Vũng Tàu.

Nhà Thủ Đức © 2019 All Rights Reserved  

0909.718.969