Chung cư Chí Linh Center Vũng Tàu

Chung cư Chí Linh Center Vũng Tàu

Chí Linh Center dự án Khu căn hộ chung cư thương mại cao cấp, nằm tại vị trí ngã tư giao thương Nguyễn Hữu Cảnh và đường 2/9. Đây có thể xem là dự án có khả năng khai thác thương mại rất tốt, cũng như để ở và cho thuê

Căn hộ MT EASTMARK CITY

Căn hộ MT EASTMARK CITY

Biểu tượng của vùng đất phồn vinh mới - nơi dẫn dắt dự phát triển mạn mẽ của thành phố Thủ Đức, nơi kiến tạo nên một cộng đồng cư dân tri thức và thịnh vượng

Căn hộ Paris Hoàng Kim

Căn hộ Paris Hoàng Kim

Tinh hoa Pháp - Kiến trúc hoa lệ

Đô Thị Marine City Vũng Tàu

Đô Thị Marine City Vũng Tàu

Dự án Đô Thị Marine City Vũng Tàu nằm trên mặt tiền đường ven biển Vũng Tàu - Bình Châu, Xã Phước Tỉnh, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Trải nghiệm đa tầng tiện ích tại Chí Linh Center

Những căn hộ cao cấp với nội thất sang trọng là chưa đủ để thể hiện chất sống tinh hoa và vị thế của chủ nhân. Chỉ tại Chi Linh Center, với hệ tiện ích nội - ngoại khu được kết nối toàn diện, trải nghiệm thời thượng của giới tinh anh Vũng Tàu mới được nâng lên một bậc, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của một chốn an cư cao cấp, thăng hoa mọi trải nghiệm:

Chung cư Chí Linh Center

???? TIỆN ÍCH THIẾT YẾU: Trường học, Bệnh viện, Siêu thị, An ninh 24/7,... được kết nối nhanh chóng từ nội khu đến ngoại khu, đảm bảo những nhu cầu cơ bản nhất của cư dân được đặt lên hàng đầu.

???? TIỆN ÍCH THƯ GIÃN: Công viên xanh, Hồ bơi Olympic, Hồ điều hòa, Clubhouse cao cấp,... giúp phục hồi tinh thần và nâng cao chất lượng sống.

???? TIỆN ÍCH SỨC KHỎE: Khu tập Gym, Sân chơi trẻ em,... phù hợp với các nhu cầu rèn luyện đa dạng và gắn kết đa thế hệ.

???? TIỆN ÍCH ĂN UỐNG, MUA SẮM, GIẢI TRÍ: Trung tâm thương mại dịch vụ, Shophouse, Nhà hàng, Cafe,... giúp cư dân có những giờ phút mua sắm, trải nghiệm thú vị.

???? TIỆN ÍCH CÔNG NGHỆ: Smart-home, Đo nồng độ rác thải, Bãi đậu xe tự động, Trạm sạc ô tô điện tầng hầm, mang đến một cuộc sống tiên phong, chuẩn quốc tế đỉnh cao cho cư dân.

Là đơn vị tiên phong kiến tạo đa tầng tiện ích tại Trung tâm TP. Vũng Tàu, Chi Linh Center chính là sự lựa chọn nâng tầm đẳng cấp sống cho cư dân thượng lưu. Tìm hiểu ngay để cùng trải nghiệm!

--------------------

CHÍ LINH CENTER - TINH HOA HỘI TỤ

???? Website: https://nhathuduc.com.vn/chi-linh-center-can-ho-vung-tau

???? Địa chỉ: Đường 2/9, Khu TTĐT Chí Linh, P. Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu, T. Bà Rịa - Vũng Tàu

Nhà Thủ Đức © 2019 All Rights Reserved  

0909.718.969