Đông Tăng Long Hưng Gia

Đông Tăng Long Hưng Gia

Quy hoạch bài bảng, vị trí đắc địa thì Đông Tăng Long sẽ là Khu đô thị đáng sống và đầu tư cho tương lai

Đông Tăng Long

Đông Tăng Long

Dự án Đông Tăng Long có quy mô 160 hecta là khu đô thị nằm giữa trung trâm thành phố sáng tạo công nghệ cao. Kết nối thuận tiện tới trung tâm và các vũng lân cận qua các tuyến đường: Vành Đai 3, Nguyễn Duy Trinh và Lã Xuân Oai

Căn hộ Eaton Park

Căn hộ Eaton Park

Tổ hợp căn hộ cao cấp Eaton Park được phát triển bởi Chủ đầu tư Gamuda Land. Quy mô 3,76 hecta tại mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, Phường An Khánh, Tp Thủ Đức, TPHCM

Tiến độ xây dựng căn hộ Vũng Tàu Centre Point 2/8/2023

24H SỐNG & TẬN HƯỞNG TẠI TOẠ ĐỘ TINH HOA VUNG TAU CENTRE POINT

Vung Tau Centre Point là dự án tiên phong mang đến chuẩn mực sống đẳng cấp tại thành phố Vũng Tàu - nơi cộng đồng dân cư văn minh, thịnh vượng được tận hưởng 24h sống trọn với hệ tiện ích độc quyền 5 sao.

♦ Sáng thong dong chạy bộ tại công viên nhiệt đới với đường chạy bộ vòng quanh có chiều dài khoảng 300m, mỗi sáng cư dân có thể chạy 5 vòng là đủ số bước chân cần vận động mỗi ngày.

♦ Chiều thư thái bên hồ bơi vô cực với hồ bơi người lớn và hồ bơi trẻ em có mực nước đạt tiêu chuẩn an toàn, kết nối với khu vui chơi dành riêng cho trẻ. Đây là nơi cả gia đình sẽ có những phút giây thư thái tận hưởng sau một ngày dài.

♦ Tối thảnh thơi chuyện trò bên cafe bar ngoài trời độc đáo - điểm đến thư giãn, check-in “sang chảnh” cho những thành viên trong gia đình hay nhóm bạn bè sum họp mỗi dịp cuối tuần.

♦ Vung Tau Centre Point chính là nơi cộng đồng ưu tú tận hưởng trọn vẹn chất sống đỉnh cao, để mỗi ngày sống là một kỳ nghỉ dưỡng thực thụ. Qua đó vun đắp hạnh phúc, gắn kết tình thân, bồi dưỡng sức khoẻ và kiến tạo thịnh vượng.

Hãy trở thành một trong những cư dân tinh hoa của Vung Tau Centre Point để có cơ hội trải nghiệm đẳng cấp sống sang tại phố biển ngay hôm nay.

Nhà Thủ Đức © 2019 All Rights Reserved  

0909.718.969