Đông Tăng Long Hưng Gia

Đông Tăng Long Hưng Gia

Quy hoạch bài bảng, vị trí đắc địa thì Đông Tăng Long sẽ là Khu đô thị đáng sống và đầu tư cho tương lai

Đông Tăng Long

Đông Tăng Long

Dự án Đông Tăng Long có quy mô 160 hecta là khu đô thị nằm giữa trung trâm thành phố sáng tạo công nghệ cao. Kết nối thuận tiện tới trung tâm và các vũng lân cận qua các tuyến đường: Vành Đai 3, Nguyễn Duy Trinh và Lã Xuân Oai

Căn hộ Eaton Park

Căn hộ Eaton Park

Tổ hợp căn hộ cao cấp Eaton Park được phát triển bởi Chủ đầu tư Gamuda Land. Quy mô 3,76 hecta tại mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, Phường An Khánh, Tp Thủ Đức, TPHCM

Savills Việt Nam quản lý và vận hành Chung cư Chí Linh Center Vũng Tàu

Kinh nghiệm lâu năm trên thị trường của Savills

Được thành lập tại Anh vào năm 1855, Savills là tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi trải rộng trên toàn cầu, cùng bề dày kinh nghiệm với hơn 600 văn phòng trên khắp châu Mỹ, châu Âu, châu Á - Thái Bình Dương, châu Phi và khu vực Trung Đông.

Savills Việt Nam được thành lập từ năm 1995 với hai văn phòng chính tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với quy mô hoạt động mở rộng, chúng tôi mang đến đội ngũ chuyên gia nắm rõ về thị trường từng khu vực, và chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ tư vấn hàng đầu nhằm hỗ trợ cho từng cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức đưa ra những quyết định lựa chọn bất động sản tốt nhất.

Savills Việt Nam

Lịch sử phát triển Savills

Được thành lập tại Anh vào năm 1855, Savills là tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới. Trong hơn 160 năm, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên sâu và đội ngũ tư vấn cho những khách hàng khó tính nhất.

 • 1855 – Savills được thành lập: Alfred Savill (1829 - 1905) bắt đầu khởi nghiệp tại  27 Rood Lane, EC3 vào năm  1855  với tên gọi  “Savill và Con trai”.

 • Thập niên 1870: Doanh nghiệp chuyển đến số 3 St Helen's Place – thuộc công ty Worshipful của công ty bất động sản Leathersellers ( Công ty trung gian cho thuê). Tại thời điểm đó, Alfred đã là cố vấn chuyên nghiệp cho một số lượng lớn các chủ đầu tư tại Essex.

 • Thập niên 1900: Alfred mất năm 1905. Con trai của ông là Edwin và Henry Norman đã tiếp tục thiết lập được các mối quan hệ vững chắc với đối tác mặc dù ngành nông nghiệp vẫn đóng vai trò chủ yếu trong thành phố này.

 • Chiến tranh Thế giới thứ I: Trong những tuần đầu khi cuộc chiến nổ ra, Văn Phòng Chiến Tranh đã bổ nghiệm Edwin Savill làm công việc đánh giá bồi thường cho chủ đất tại Essex và Suffolk về mất mát và thiệt hại đến tài sản. Edwin là một trong hai nhà định giá hỗ trợ định giá cho Ủy Ban Chiến Tranh.

 • Thập niên 1920: Công ty được chuyển đến 51a Lincoln’s Inn Fields. Văn phòng mới gần với trung tâm thành phố, tạo điều kiện thuận lợi duy trì các quan hệ kinh doanh đã có và tận dụng lợi thế mở rộng các cơ hội kinh doanh mới được giới thiệu thông qua các luật sư tin cậy.

 • Chiến tranh Thế giới thứ II: Công ty bị phân tán: các chuyên viên được gọi để phục vụ quân đội, Normal Savill cùng với các hồ sơ quan trọng chuyển đến Wimborne ở Dorset, kiến trúc sư của ông làm việc tại văn phòng còn các đối tác ở lại Lincoln’s Inn.

 • Thập niên 1950: Công ty sáp nhập với Rees-Reynold và Hunt, lập kế hoạch khảo sát và lấy ý kiến chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư bất động sản thương mại. Điều này phù hợp với chiến lược của Alfred là phát triển các dịch vụ mới.

 • Thập niên 1960: 63 Lincoln's Inn Fields trở thành trụ sở. Cùng với thời gian, một số lượng lớn đối tác mới đã công nhận sự hiện diện của công ty.

 • Thập niên 1970: Công ty tái định vị thương hiệu và trở thành Savills. Công ty có 58 đối tác hoạt động từ trụ sở chính và 15 văn phòng trên khắp nước Anh và xứ Wales.

 • Thập niên 1980: Savills trở thành công ty trách nhiệm hữu hạn vào năm 1988 và được niêm yết trên sàn chứng khoán London.

 • Thập niên 1990: Savills củng cố sự hiện diện tại Châu Á bằng cách sát nhập với First Pacific Davies Limited và trở thành FPD Savills vào năm 1997. Savills mua lại cổ phần trong các công ty lớn tại Tây Ba Nha, Đức, Pháp có hình thức kinh doanh như Weatherall Green & Smith.

 • Thập niên 2000: Tập đoàn Savills gia nhập danh sách FTSE 250 của Sàn giao dịch Chứng khoán London vào năm 2000. Cũng trong năm 2000, Savills đã mua lại công ty First Pacific Davies vào tháng 4; mua lại 50% cổ phần tại công ty Kerean Asset Advisors và BHP Korea. Tại thị trường Ireland, King Hamilton Osborne cũng được mua lại. Hepher Dixon, một công ty chuyên về hoạch định và tái thiết. Jeremy Helsby được bổ nhiệm là Giám đốc tập đoàn

 • 2011-2013: Công ty con về quản lý quỹ Savills Investment Management (Cordea Savills), mở rộng quy mô hoạt động thông qua việc mua lại công ty IPAM GmbH tại thị trường Đức.  Đội ngũ Savills tại Luân Đôn được củng cố bằng việc chiêu mộ thêm Gresham Down (tư vấn đầu tư), công ty London Planning Practice ( hoạch định) và Thomas Davidson (bán lẻ) cũng như đội ngũ Quản lý Bất động sản tại Singapore và Thụy Điển. Savills

 • 2014-2016: Savills mở rộng thị phần tại Mỹ thông qua thương vụ mua lại Studley, một công ty chuyên đại diện khách thuê với mạng lưới gồm 25 văn phòng ở khắp nước Mỹ. Đồng thời với mục tiêu phát triển mạng lưới tại Châu Á, Savills cũng vừa khai trương các văn phòng mới tại Myanmar và Indonesia.

 • 2017: Savills mua lại Aguirre Newman, công ty tư vấn bất động sản độc lập hàng đầu tại Tây Ban Nha.

Đạo đức doanh nghiệp Savills

Savills vì cộng đồng

Sứ mệnh của Savills là cam kết hoạt động trung thực, nhất quán, đem đến lợi ích hàng đầu cho khách hàng.

Đối với Savills, danh tiếng của chúng tôi được xây dựng dựa trên niềm tin và sự nhất quán. Đó là đem đến cho khách hàng, đồng nghiệp, nhà cung cấp, các bên đối tác và nhà đầu tư của Savills sự tin tưởng để cùng nhau hợp tác.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà tư vấn bất động sản hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong các lĩnh vực chuyên môn. Không chỉ mong muốn trở thành nhà tư vấn bất động sản lớn nhất trong nước, Savills còn thu hút, tuyển dụng và giữ lại những nhân tài trong lĩnh vực bất động sản - những người đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình.

Đội ngũ nhân viên Savills luôn tuân theo bộ Quy tắc ứng xử được công ty đề ra, theo đó đề cao ý thức trách nhiệm đôi bên, với khách hàng, với nhà cung cấp, nhà thầu và chính phủ.

Chính sách của Savills

Tại Savills, chúng tôi tiến hành đánh giá và xây dựng những bước phát triển để quản lý các tác động môi trường ở cấp địa phương, trong nước và quốc tế.

Tại Savills, chúng tôi tập trung vào các hoạt động phòng chống ô nhiễm, báo cáo khí thải nhà kính, kiểm toán năng lượng, chiến lược EPC, các tiêu chuẩn hiệu suất năng lượng tối thiểu, tiết kiệm năng lượng, quản lý chất thải và tái chế, cùng với hoạt động truyền thông và đào tạo nội bộ bền vững.

Thông qua các hoạt động môi trường và phát triển bền vững, chúng tôi đã được chứng nhận tiêu chuẩn quản lý môi trường quốc tế dành cho các doanh nghiệp BS EN ISO 14001: 2004 - và chứng nhận này đang được áp dụng trên toàn cầu.

Chúng tôi được theo dõi và đánh giá hàng năm thông qua Lộ trình Bền vững được thiết lập bởi đội ngũ hoạt động bền vững do Hội đồng Anh đứng đầu, cùng với đó chính sách môi trường cũng đẩy mạnh ý thức trách nhiệm cho cả Tập đoàn.

Chính sách bảo vệ môi trường

Tập đoàn Savills đang tiến hành đánh giá và xây dựng các bước để quản lý những tác động môi trường. Chúng tôi cam kết mạnh mẽ trong việc ngăn chặn ô nhiễm, tôn trọng bất cứ luật môi trường nào được đề ra trong từng khu vực. Chúng tôi mong muốn cải thiện liên tục, đạt được tiến bộ về hiệu suất môi trường mang cấp độ toàn cầu.

Mục tiêu & Phạm vi áp dụng

Mục đích của chính sách này là đặt ra phương pháp tiếp cận của Tập đoàn nhằm đạt được các mục tiêu về môi trường, cùng với trách nhiệm của Tập đoàn và các công ty điều hành.

Cụ thể:

 • Đảm bảo Tập đoàn đánh giá và liên tục cải thiện hiệu quả môi trường
 • Cung cấp dịch vụ đến khách hàng nhằm giải quyết những vấn đề môi trường và phát triển bền vững
 • Giảm lượng tiêu thụ tài nguyên bằng việc giảm thiểu rác thải và tái chế nguyên vật liệu cần thiết
 • Giảm lượng tiêu thụ năng lượng và sử dụng năng lượng hợp lý, đồng thời giảm lượng khí thải CO2 theo tấn trên đầu người
 • Tuân thủ yêu cầu của pháp luật liên quan đến từng khu vực
 • Duy trì và nâng cao uy tín của Tập đoàn bằng cách đảm bảo xem xét, xử lý và thực thi các vấn đề liên quan đến môi trường

Chính sách này áp dụng cho các công ty con của Tập đoàn trên toàn cầu bao gồm tất cả nhân viên, chuyên viên tư vấn và cộng sự.

Nguyên tắc triển khai

 • Việc thường xuyên xem xét các quy trình phân phối hoạt động và dịch vụ giảm tác động của chúng ta đến môi trường của chúng tôi sẽ giúp giảm tác động đến môi trường và đảm bảo rằng các mục tiêu môi trường thích hợp được đề ra và giám sát
 • Ban quản trị doanh nghiệp phải đảm bảo hệ thống và quy trình được thực hiện để đạt được các mục tiêu đã đề ra, trong đó có giáo dục và đào tạo
 • Báo cáo hiệu suất môi trường sẽ được Ban quản trị bàn bạc và thảo luận hàng năm. Theo đó, nội dung thảo luận bao gồm việc xem xét các chính sách, cơ hội thảo luận, các mục tiêu môi trường mới và hiện có, cũng như bất kì thay đổi hệ thống nào được yêu cầu
 • Các đơn vị kinh doanh có chứng chỉ ISO 14001 (Hệ thống Quản lý Môi trường) cần tuân thủ các yêu cầu của Hệ thống Quản lý Môi trường đã đề ra. Theo đó, hướng dẫn này nêu rõ cách xác định các khía cạnh của môi trường, đồng thời xem xét, đánh giá các điều kiện liên quan
 • Mỗi cơ quan và phòng ban trong một đơn vị kinh doanh có chứng nhận ISO 14001 phải chịu sự kiểm tra thường xuyên và kiểm toán bên ngoài theo thời gian được xác định bởi cơ quan kiểm định

Vai trò & Trách nhiệm

 • Giám đốc điều hành Tập đoàn Savills plc quản lý hiệu suất môi trường của Công ty và thực hiện Chính sách Môi trường.
 • Ban giám đốc điều hành các doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm đảm bảo rằng chính sách này được thực hiện và đảm bảo tuân thủ luật pháp của từng quốc gia và địa phương.
 • Chính sách này được truyền đạt tới tất cả nhân viên và có sẵn trong sổ tay nội bộ. Đội ngũ nhân viên Savills đều có trách nhiệm giảm tác động đối với môi trường và khuyến khích cải thiện môi trường.

Cấu trúc tổ chức của Savills

Savills đơn vị quản lý Chung cư Chí Linh Center Vũng Tàu

Ở bất cứ khía cạnh kinh tế thị trường hay dịch vụ, đội ngũ chúng tôi đều cam kết cung cấp cho khách hàng tư vấn tốt nhất có thể và mức độ dịch vụ thực sự tạo nên sự khác biệt.

Mô hình kinh doanh linh hoạt và sự đa dạng của các loại hình kinh doanh cho phép chúng tôi phát triển công ty theo hệ thống cũng như thông qua các giao dịch mua lại và liên minh chiến lược. Dù ở đâu đi nữa thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thiết lập mạng lưới tích hợp rộng lớn nhằm cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào thông tin thị trường, hệ thống liên lạc và chất lượng tư vấn tốt nhất.

Savills sử dụng cấu trúc quản trị phẳng nhằm đảm bảo quá trình ra quyết định một cách hiệu quả, từ đó khuyến khích đội ngũ nhân viên duy trì cách tiếp cận linh hoạt nhằm đáp ứng dịch vụ cho những khách hàng khó tính nhất.

Tầm Nhìn Và Giá Trị tại Savills

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà tư vấn bất động sản hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong các lĩnh vực chuyên môn. Không chỉ mong muốn trở thành nhà tư vấn bất động sản lớn nhất trong nước, chúng tôi còn muốn được là nhà tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Đươn vị quản Chí Linh Center Vũng Tàu

Giá trị của Savills đi kèm những cam kết về đạo đức, sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm; đề cao thành công trong lĩnh vực bất động sản; tiên phong trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ để tiếp cận giá trị kinh doanh cao nhất cho Savills và cho đối tác.

Chúng tôi tự hào về tất cả những công việc chúng tôi làm

 • Chúng tôi tự hào về dịch vụ chúng tôi cung cấp với chất lượng tốt nhất
 • Chúng tôi luôn thỏa mãn hơn cả mong đợi của khách hàng
 • Chúng tôi tìm kiếm nhân sự và trọng dụng nhân tài

Chúng tôi luôn làm việc chính trực

 • Chúng tôi làm việc có trách nhiệm cao
 • Chúng tôi làm việc trung thực và tôn trọng mọi người
 • Chúng tôi theo đuổi những đạo đức nghề nghiệp cao nhất

Chúng tôi đi theo đường lối kinh doanh chuẩn mực

 • Chúng tôi tìm kiếm thị trường mới và cơ hội mới cho khách hàng, và đi theo những đường lối kinh doanh chuẩn mực để đạt được giá trị mong muốn
 • Chúng tôi có tầm nhìn xa, hướng đến việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng
 • Chúng tôi muốn trở thành người dẫn đầu trong tất cả thị trường mà chúng tôi gia nhập bằng tất cả niềm đam mê, nhiệt tình và năng lực chuyên môn
 • Chúng tôi giải quyết các vấn đề với sự tích cực, quan điểm thực tế và đưa ra những giải pháp bền vững

Chúng tôi giúp nhân viên phát huy tiềm năng

 • Chúng tôi xây dựng văn hóa công ty cởi mở và tôn trọng lẫn nhau
 • Chúng tôi có những chương trình đào tạo và phát triển phù hợp với nhân lực của từng bộ phận
 • Chúng tôi chia sẻ thành công và tôn vinh thành tích
 • Chúng tôi hiểu rằng thế mạnh của mỗi cá nhân kết hợp cùng tinh thần làm việc tập thể sẽ dẫn đến kết quả làm việc tốt nhất

Tự hào là đơn vị Quản lý và Vận hành Chung Cư Chí Linh Center Vũng Tàu

Chung cư Chí Linh Center Vũng Tàu DIC

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về tư vấn và quản lý đối với các loại hình bất động sản nhà ở tại Việt Nam.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp mọi dịch vụ liên quan đến quản lý bất động sản. Các dịch vụ này được hỗ trợ bởi mạng lưới Savills đảm bảo đưa ra những tư vấn thiết thực và hiệu quả cho khách hàng là quý cư dân tương lai tại Chung cư Vũng Tàu Centre Point.

Đội ngũ của chúng tôi làm việc trong mạng lưới trải khắp khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Điều này giúp chúng tôi có được những kiến thức hiểu biết về thị trường địa phương, thị trường cả nước và quốc tế, và đặc biệt là thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu để cung cấp cho khách hàng. Mỗi chuyên gia đều có chuyên môn riêng trong lĩnh vực quản lý bất động sản, vì vậy dù là sản phẩm bất động sản nào, Savills cũng có chuyên gia có thể hỗ trợ cho khách hàng.

Nhà Thủ Đức © 2019 All Rights Reserved  

0909.718.969