Đông Tăng Long Hưng Gia

Đông Tăng Long Hưng Gia

Quy hoạch bài bảng, vị trí đắc địa thì Đông Tăng Long sẽ là Khu đô thị đáng sống và đầu tư cho tương lai

Đông Tăng Long

Đông Tăng Long

Dự án Đông Tăng Long có quy mô 160 hecta là khu đô thị nằm giữa trung trâm thành phố sáng tạo công nghệ cao. Kết nối thuận tiện tới trung tâm và các vũng lân cận qua các tuyến đường: Vành Đai 3, Nguyễn Duy Trinh và Lã Xuân Oai

Căn hộ Eaton Park

Căn hộ Eaton Park

Tổ hợp căn hộ cao cấp Eaton Park được phát triển bởi Chủ đầu tư Gamuda Land. Quy mô 3,76 hecta tại mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, Phường An Khánh, Tp Thủ Đức, TPHCM

Người dân TP Thủ Đức đồng thuận làm vành đai 2, sẽ khởi công cuối 2024

Hiện nay các đơn vị liên quan của TP Thủ Đức và chủ đầu tư dự án vành đai 2 đang tất bật chuẩn bị nhiều hạng mục để triển khai khởi công dự án vành đai 2. Đoạn từ Võ Chí Công đến Võ Nguyên Giáp và Phạm Văn Đồng vào cuối năm 2024.

Chiều ngày 29-2, ông Mai Hữu Quyết - Phó chủ tịch UBND TP Thủ Đức cùng các đơn vị liên quan tiến hành khảo sát dự án vành đai 2 (đoạn từ Võ Chí Công đến Võ Nguyên Giáp và Phạm Văn Đồng).

Tại dự án, đại diện lãnh đạo TP Thủ Đức đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người dân bị ảnh hưởng bởi dự án vành đai 2.

Ông Mai Hữu Quyết khảo sát dự án vành đai 2

Ông Mai Hữu Quyết - Phó chủ tịch UBND TP Thủ Đức và các đơn vị liên quan tiến hành khảo sát dự án vành đai 2 (đoạn từ Võ Chí Công đến Võ Nguyên Giáp và Phạm Văn Đồng).

Sau khi khảo sát, Ban Bồi thường giải phóng mặt bằng TP Thủ Đức cho biết hiện nay người dân UBND các phường và các đơn vị liên quan đã tổ chức tuyên truyền đến từng hộ gia đình và tổ chức bị ảnh hưởng bởi dự án vành đai 2. Đa số các hộ dân đồng thuận để cơ quan chức năng kiểm đếm hiện trạng.

Phó chủ tịch UBND TP Thủ Đức Mai Hữu Quyết cho biết số lượng hồ sơ giải phóng mặt bằng của đoạn 1, đoạn 2 của dự án vành đai 2 rất lớn. Với hơn 935 hồ sơ, dài 6 km, cao hơn so với vành đai 3.

Để nhận được sự đồng thuận của người dân, giá bồi thường là vấn đề quan trọng nhất trong việc thuyết phục người dân bàn giao đất. 

Phó Chủ tịch UBND TP Thủ Đức đề nghị Ban bồi thường chủ động chuẩn bị sớm, xác định giá tương đối phù hợp với thị trường.

"TP Thủ Đức quyết tâm theo đúng chỉ tiêu đề ra đến 30-11 có được 70% mặt bằng để giao chủ đầu tư. Từ đó, tiến hành khởi công dự án vành đai 2 vào cuối năm 2024 và hoàn thành vào năm 2026. Lúc này, TP sẽ có một con đường mới rộng, khang trang hơn, giúp cho người dân TP Thủ Đức có cuộc sống tốt hơn" - ông Quyết nhấn mạnh.

2 đoạn vành đai 2 sẽ hoàn thành vào năm 2026

Đoạn 1 - dự án vành đai 2 từ cầu Phú Hữu đến Võ Nguyễn Giáp dài hơn 3,5 km (bao gồm nút giao Bình Thái), diện tích đất dự kiến thu hồi khoảng 47,66 ha (Khoảng 764 hộ dân và tổ chức).

Đoạn 2 - dự án vành đai 2 từ đường Võ Nguyên Giáp đến đường Phạm Văn Đồng dài hơn 2,4 km. Diện tích dự kiến thu hồi khoảng 13,49 ha (khoảng 171 hộ dân và tổ chức).

 

Nhà Thủ Đức © 2019 All Rights Reserved  

0909.718.969