Đông Tăng Long Hưng Gia

Đông Tăng Long Hưng Gia

Quy hoạch bài bảng, vị trí đắc địa thì Đông Tăng Long sẽ là Khu đô thị đáng sống và đầu tư cho tương lai

Đông Tăng Long

Đông Tăng Long

Dự án Đông Tăng Long có quy mô 160 hecta là khu đô thị nằm giữa trung trâm thành phố sáng tạo công nghệ cao. Kết nối thuận tiện tới trung tâm và các vũng lân cận qua các tuyến đường: Vành Đai 3, Nguyễn Duy Trinh và Lã Xuân Oai

Căn hộ Eaton Park

Căn hộ Eaton Park

Tổ hợp căn hộ cao cấp Eaton Park được phát triển bởi Chủ đầu tư Gamuda Land. Quy mô 3,76 hecta tại mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, Phường An Khánh, Tp Thủ Đức, TPHCM

Tuổi Mão hợp cây gì? Cách chọn cây phong thủy theo từng năm sinh

Cây cảnh phong thủy đang được mọi người quan tâm rất nhiều. Mỗi một mệnh, một tuổi khác nhau sẽ có những loại cây phong thủy khác nhau. Vậy, gia chủ tuổi Mão nên chọn trồng cây gì để hợp phong thủy, mang đến tài lộc, may mắn?

Đôi nét về người tuổi Mão

Người tuổi Mão thường thông minh, nhanh nhẹ, có con mắt tinh tế, biết nhìn xa trông rộng, là người tốt bụng, nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Bên cạnh đó họ dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh, năng suất làm việc cao, chịu được áp lực tốt. Người tuổi Mão là người có khả năng giao tiếp tốt, dễ dàng tạo được thiện cảm với mọi người.

Nhưng họ là người bảo thủ, không dễ dàng nghe lời khuyên của mọi người, cũng là người khá chủ quan, dễ tin vào người khác dẫn đến hỏng việc, với cuộc sống nội tâm phong phú, nên vô cùng nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

Tuổi Mão hợp với cây phát lộc thủy sinh và cây trúc phú quý thì sẽ phát huy tốt những ưu thể của bản thân, hạn chế những thiếu sót

Tuổi Mão được chia theo năm sinh ngũ hành

- Người tuổi Ất Mão sinh năm 1915, 1975 thuộc mệnh Thủy.

- Người tuổi Đinh Mão sinh năm 1927, 1987 thuộc mệnh Hỏa.

- Người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1939, 1999 thuộc mệnh Thổ.

- Người tuổi Tân Mão sinh năm 1951, 2011 thuộc mệnh Mộc.

- Người tuổi Quý Mão sinh năm 1963, 2023 thuộc mệnh Kim.

Cách chọn cây phong thủy theo từng năm sinh của tuổi Mão

Tuổi Ất Mão (1915, 1975) hợp cây phong thủy gì?

Những người tuổi Ất Mão có tính cách hòa đồng, rất nhạy bén, linh hoạt, là người thích nghi được với mọi hoàn cảnh sống khác nhau, có khả năng phát huy bản thân ở mức độ cao nhất. Nhưng là người sống thiếu nguyên tắc, dễ chịu ảnh hưởng bởi người khác. Người tuổi Mão mệnh thủy là người dễ dựa dẫm vào người họ tin tưởng, nhưng khi mất đi chỗ dựa thì tinh thần họ sẽ bị suy sụp.

Loại cây phù hợp với người tuổi Ất Mão mệnh Thủy như: cây lưỡi hổ, sen đá bông hồng đen, cây kim ngân, cây hoa trà, cây kim tiền, cây lan hồ điệp, cây mẫu tử, cây cau tiểu trâm, cây thường xuân,…

Tuổi Đinh Mão (1987) hợp cây phong thủy gì?

Tuổi Đinh Mão là người có tính cách mạnh mẽ, nhiệt tình trong công việc cũng như với mọi người, luôn vui vẻ làm bầu không khí xung quanh tràn ngập tiếng cười. Nhưng khi có tâm sự buồn họ thường không thích để lộ ra bên ngoài hay chia sẻ với người khác. Thường là nhân vật trung tâm giữa đám đông, họ nhìn nhận vấn đề cũng như giải quyết vấn đề khá nhạy bén. Họ không thích nịnh nọt để lấy lòng người khác mà có thái độ thành thực nên được nhiều người yêu mến, quý trọng.

Người tuổi Đinh Mão nên trồng cây: cây phú quý, cây sen đá tứ phương, cây sen đá hồng, cây hồng môn, cây trang nguyên, cây sen đá 3 màu, cây cẩm nhung hồng, cây thanh thiên, cây cẩm nhung đỏ,

Tuổi Kỷ Mão (1939, 1999) hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ rất thận trọng, luôn cân nhắc kỹ trước khi làm công việc gì và tạo lập mối quan hệ, biết cách tạo niềm vui trong cuộc sống. Họ là người có chí tiến thủ, không ham danh lợi và quyền lực. Nhưng họ cũng là người bảo thủ, ít chịu lắng nghe lời góp ý của người khác.

Những cây người tuổi Kỷ Mão nên trồng: sen đá nâu, sen tứ phương, cây sống đời, cây cung điện vàng, cây hồng môn, cây trạng nguyên, cây vạn lộc,…nên trồng cây trong chậu có vật liệu bằng sành, sứ, gốm, đá,... có hình vuông. Bạn cũng có thể trồng thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, cam,… mang nhiều may mắn và nhiều tài vận.

Không nên trồng cây có màu trắng tương khắc với vận mệnh của gia chủ không tốt.

Tuổi Tân Mão (1951, 2011) hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Tân Mão thẳng thắn, dứt khoát, được hưởng vinh hoa phú quý, nhàn thân nhưng lòng không thanh thản. Lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, không được nhờ cậy người thân. Họ thích cuộc sống tự do tự tại và thường hài lòng với cuộc sống của mình, là người có cuộc sống thiếu thực tế.

Tuổi Tân Mão mệnh Mộc nên trồng những loại cây như cây phát tài, cây ngọc ngân, cây nhất mạt hương, cây thường xuân, cây trầu bà thủy sinh, cây kim ngân thủy sinh, cây cỏ đồng tiền, cây tùng, cây tùng la hán,… những cây này sẽ giúp công việc làm ăn, buôn bán cũng như cuộc sống của bạn suôn sẻ.

Nhưng bạn cũng nên tránh những cây thuộc hành Hỏa là cây có màu đỏ, cam, hồng, tím khi trồng những cây này sẽ làm gia đình bạn dễ bất hòa, gây khó khăn trong cuộc cũng như trong công việc.

Tuổi Quý Mão (1963, 2023) hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Quý Mão thích cuộc sống tự do, yên bình, họ là những người điềm đạm và dường như không bao giờ nổi nóng với mọi người xung quanh. Với tình tính nhiệt tình và chủ động là điểm cuốn hút của họ với mọi người. Họ là người không lo ngại về tiền bạc, nhưng sự hào phóng quá mức của họ mà không tiết kiệm được nhiều tiền của.

Tuổi Quý Mão thuộc mệnh Kim nên chọn những loại cây như cây bạch mã hoàng tử, cây kim ngân, cây kim tiền, cây lan ý, cây hạnh phúc.

Trong phong thủy Thổ sinh Kim nên tuổi Quý Mão cũng hợp với cây thuộc hành Thổ như cây lưỡi hổ viền vàng, cây thiết mộc lan, cây trầu và đế vương vàng, cây vạn niên thanh đốm vàng, cây lan hồ điệp (vàng),…

Nhưng bạn cũng nên tránh những cây thuộc hành Hỏa tương khắc như màu đỏ, cam, hồng, tím khi trồng những cây này gia đình bạn sẽ dễ gặp bất hòa cũng như khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Nhà Thủ Đức © 2019 All Rights Reserved  

0909.718.969