Chung cư Chí Linh Center Vũng Tàu

Chung cư Chí Linh Center Vũng Tàu

Chí Linh Center dự án Khu căn hộ chung cư thương mại cao cấp, nằm tại vị trí ngã tư giao thương Nguyễn Hữu Cảnh và đường 2/9. Đây có thể xem là dự án có khả năng khai thác thương mại rất tốt, cũng như để ở và cho thuê

Chí Linh Center

Chí Linh Center

Biểu tượng của vùng đất phồn vinh mới - nơi dẫn dắt dự phát triển mạn mẽ của thành phố Vũng Tàu, nơi kiến tạo nên một cộng đồng cư dân tri thức và thịnh vượng

Căn hộ Paris Hoàng Kim

Căn hộ Paris Hoàng Kim

Tinh hoa Pháp - Kiến trúc hoa lệ

Đô Thị Marine City Vũng Tàu

Đô Thị Marine City Vũng Tàu

Dự án Đô Thị Marine City Vũng Tàu nằm trên mặt tiền đường ven biển Vũng Tàu - Bình Châu, Xã Phước Tỉnh, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Hưng Hưng Thịnh: Đơn vị phát triển Chung cư Chí Linh Center Vũng Tàu

Chung cư Chí Linh Center đã và đang là điểm sáng tại BĐS chung cư Vũng Tàu thu hút đông đảo giới nhà đầu tư và khách hàng. Một dự án mang đến dân cư không gian sống lý tưởng với các tiện ích cao cấp tiện nghi, hiện đại nhất.

Dự án Chung cư Chí Linh Center nằm trong quần thể khu đô thị cao cấp Chí Linh City, có vị trí tọa lạc tại giao lộ đường 2 Tháng 9 và Nguyễn Hửu Cảnh. Dự án được biết đến với phức hợp khu thương mại, shophouse và căn hộ du lịch và dịch vụ cung cấp 595 căn hộ sang trọng kết hợp nghỉ dưỡng cho dân cư trên khắp cả nước và nước ngoài.

Đơn vị phát triển dự án và phân phối độc quyền dự án chung cư Chí Linh Center là ai?

Chủ đầu tư dự án Chung cư Chí Linh Center là Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng DIC Corp. Một trong những đơn vị có tiếng cùng với sự thành công của các dự án có tầm ảnh hưởng lớn đối với các nhà đầu tư và thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu. Trong đó Chí Linh Center là một bước tiếp nối chuỗi các dự án trong tương lai của DIC Corp.

Phát triển và phân phối độc quyền của dự án Chung cư Chí Linh Center là Công ty cổ phần BĐS Hưng Hưng Thịnh. Một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực BĐS tại TPHCM và Bà Rịa - Vũng Tàu mang đến các đối tác và khách hàng những loại hình sản phẩm đầu tư hiệu quả cùng các dịch vụ chất lượng tốt nhất.

  •  Địa chỉ: 20-22 đường số 1, Khu phố 7, Phường An Khánh , Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
  •   Mã số thuế: 0310969877
  •   Người ĐDPL: Phan Thị Bích Trâm
  •   Ngày hoạt động: 06/07/2011
  •   Giấy phép kinh doanh: 0310969877
  •   Lĩnh vực: Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất

Dự án được xây dựng với quy mô diện tích lên đến 7.482m2 gồm 2 Block, cao 25 tầng, 5 tầng thương mại và 2 tầng hầm sẽ cung cấp 595 căn hộ nhiều sản phẩm như: khu thương mại dịch vụ, shophouse và căn hộ nghĩ dưỡng. Chí Linh Center có môi trường sống đẳng cấp và trong lành, mang đến dân cư một cuộc sống an cư, yên bình và đầu tư mang đến lợi nhuận bền vững.

Chung cư chí Linh Center tọa lạc mặt tiền 2 Tháng 9 và Nguyễn Hữu Cảnh là con đường huyết mạch của TP Vũng Tàu nên dể dàng kết nối tới các tới trung tâm TP Vũng Tàu cũng như các bãi tắm. Dân cư sẽ nhận được sự tiện nghi của các tiện ích hiện hữu xung quanh dự án và tiện ích đẳng cấp bên trong căn hộ.

Hiện tại chung  cư Chí Linh Center thu hút đông đảo sự quan tâm, tìm hiểu của khách hàng bởi các yếu tố đặc biệt mà nhiều người mơ ước. Chắc chắn trong tương lai dự án Chung cư Chí Linh Center sẽ là một địa điểm lý tưởng thu hút nhiều khách hàng.

Dự án chung cư Chí Linh Center tính đến thời điểm hiện tại đang được nhiều khách hàng biết đến với mức giá tốt nhất. Đặc biệt sản phẩm đang được mở bán trong thời gian tháng 4 tới đây. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các thông tin chính xác nhất.

Nhà Thủ Đức © 2019 All Rights Reserved  

0909.718.969