Chung cư Chí Linh Center Vũng Tàu

Chung cư Chí Linh Center Vũng Tàu

Chí Linh Center dự án Khu căn hộ chung cư thương mại cao cấp, nằm tại vị trí ngã tư giao thương Nguyễn Hữu Cảnh và đường 2/9. Đây có thể xem là dự án có khả năng khai thác thương mại rất tốt, cũng như để ở và cho thuê

Chí Linh Center

Chí Linh Center

Biểu tượng của vùng đất phồn vinh mới - nơi dẫn dắt dự phát triển mạn mẽ của thành phố Vũng Tàu, nơi kiến tạo nên một cộng đồng cư dân tri thức và thịnh vượng

Căn hộ Paris Hoàng Kim

Căn hộ Paris Hoàng Kim

Tinh hoa Pháp - Kiến trúc hoa lệ

Đô Thị Marine City Vũng Tàu

Đô Thị Marine City Vũng Tàu

Dự án Đô Thị Marine City Vũng Tàu nằm trên mặt tiền đường ven biển Vũng Tàu - Bình Châu, Xã Phước Tỉnh, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Căn hộ trần lượn sóng

Trần lượn sóng thiết kế trong phòng khách vừa tạo điểm nhấn thị giác, vừa khiến không gian trở nên mềm mại hơn và cũng là một ý tưởng thiết kế nội thất cho các chủ nhân tương lai của Căn hộ hạng sang Chí Linh Center tại thành phố biển Vũng Tàu.

Thiết kế trần lượng sóng 1

Căn hộ chung cư 100 m2 ở một khu đô thị tại quận Tây Hồ, Hà Nội là nơi ở của cặp vợ chồng ngoài 60 tuổi. Trước khi cải tạo, phòng khách không có ban công, thiếu sáng và gió tự nhiên. Cửa phòng vệ sinh chung lại mở ra phòng khách, gây mất thẩm mỹ và thiếu tính riêng tư.

Vì chủ nhà thích phong cách Indochine nên căn hộ được thiết kế lại theo phong cách vừa cổ điển, vừa hiện đại này.

Thiết kế trần lượng sóng 2

Để đưa ánh sáng và gió tự nhiên vào phòng khách, kiến trúc sư cho phá bỏ tường phòng ngủ thứ ba (căn phòng có ban công) thay thế bằng hệ cửa ba cánh trượt tạo tính linh hoạt đóng mở. Vật liệu sử dụng là gỗ tự nhiên và mây đan mắt cáo nguyên liệu đặc trưng phong cách Indochine.

Các kiến trúc sư cũng bịt cửa nhà vệ sinh nhìn thẳng ra phòng khách, chuyển sang đi qua bếp. Sau khi cải tạo, phòng khách tràn đầy nắng gió và có cảm giác rộng ra.

Thiết kế trần lượng sóng 3

Màu chủ đạo của căn hộ là vàng đất - màu sắc điển hình của phong cách Indochine. Nội thất sử dụng vật liệu thuần Việt như gỗ, mây, gốm, vải bố, rèm lụa, gạch nung… vừa thể hiện tính bản địa, vừa mang tính thẩm mỹ cao, tạo cảm giác thân thuộc cho gia chủ.

Trong phong cách nội thất Indochine, gạch bông thường được sử dụng lát sàn. Tại tiền sảnh nối với bếp, loại gạch này dùng để lát một khoảng nhỏ tạo điểm nhấn, không làm nặng nề không gian.

Thiết kế trần lượng sóng 4

ối vào nhà hình vòm giống như chiếc cổng chào đón khách bước vào không gian chính. Cửa trượt khuôn vòm nối giữa phòng khách và phòng ngủ thứ ba lại mang ảnh hưởng của văn hóa Trung Quốc. Hình dáng cửa trượt tạo sự liên tưởng đến chốn khuê phòng của cung tần vua chúa xưa.

Sự kết hợp giữa kiến trúc hoài cổ truyền thống Á đông và sự hiện đại, lãng mạn của kiến trúc Pháp làm nổi bật phong cách chính Indochine của căn hộ.

Thiết kế trần lượng sóng 5

Phòng khách căn hộ khá rộng, nếu không tạo điểm nhấn sẽ khiến không gian đơn điệu. Do đó kiến trúc sư quyết định tạo trần lượn sóng.

Không giống trần phẳng thông thường, trần lượn sóng vừa tạo điểm nhấn thị giác vừa liên tưởng tới mái lợp fibro xi măng sử dụng ở khu tập thể cũ, tạo sự thân thuộc cho chủ nhân lớn tuổi.

Khu vực bếp cũng được ốp gạch bông, vừa tạo điểm nhấn, vừa mang tính điển hình của phong cách Indochine. Ngoài tính thẩm mỹ, gạch bông còn có độ bền cao, thấm hút nước tốt, không trơn trượt, thích hợp thời tiết Việt Nam.

Nhà Thủ Đức © 2019 All Rights Reserved  

0909.718.969